Điều khoản & Điều kiện


Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện cẩn thận trước khi đặt bất kỳ sản phẩm nào từ website Đại Hùng. Khi bạn đặt mua sản phẩm trên website chúng tôi thì bạn đã đồng ý các điều khoản và điều kiện này và nếu bạn từ chối chấp nhận các điều khoản và điều kiện này, bạn sẽ không thể đặt mua sản phẩm từ website Đại Hùng Chay.

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Đại Hùng Chay.

– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. Đại Hùng Chay không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

2. PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một email từ Đại Hùng để xác nhận rằng Đại Hùng đã nhận được đơn hàng từ bạn. Lưu ý, điều này không có nghĩa là đơn đặt hàng của bạn đã được chấp nhận. Đơn đặt hàng của bạn tạo thành một đề nghị để Đại Hùng kiểm tra lại các mặt hàng. Tất cả các đơn đặt hàng đều phải chờ được chấp nhận bởi Đại Hùng. Hợp đồng chính là hóa đơn cuối cùng bạn nhận được khi Đại Hùng xác nhận đơn hàng và sẵn sàng giao hàng đến bạn.

3. GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN

+ Giá của sản phẩm được niêm yết chính xác trên website Đại Hùng Chay, và phí giao hàng dựa trên ước tính, khi bạn đặt hàng sẽ thấy phí giao hàng ước tính này, khi bạn gửi đơn đặt hàng, Đại Hùng Chay sẽ liên hệ lại với bạn để báo phí giao hàng chính xác.

+ Giá sản phẩm bao gồm VAT.

+ Giá sản phẩm và phí giao hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng mà chúng tôi đã gửi sản phẩm.

+ Website Đại Hùng Chay có rất nhiều các sản phẩm, và có nhiều kho xuất hàng cho mỗi dòng sản phẩm, nên bạn cần lưu ý khi đặt hàng, có đơn hàng mặc dù trong cùng một lần bạn đặt nhưng sẽ được vận chuyển bạn bằng nhiều lần.

+ Đại Hùng Chay không có nghĩa vụ cung cấp Sản phẩm cho bạn với giá thấp hơn (ngoại trừ các chương trình khuyến mại giảm giá.

+ Khi nhân viên giao hàng đến nơi bạn vui lòng nhận hàng và không mở ra xem, trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi thì Đại Hùng Chay sẵn sàng 1 đổi 1 hoặc hoàn lại tiền theo nhu cầu của bạn.

+ Về thanh toán: Bạn có thể thanh toán online trên website, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc giao hàng rồi thanh toán.

4. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

Đại Hùng Chay sẵn sàng hoàn lại tiền hoặc 1 đổi 1 theo nhu cầu của bạn nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

5. HẠN SỬ DỤNG & BẢO HÀNH

Nếu có bất cứ sản phẩm nào Đại Hùng Chay gửi đến bạn đã hết hạn hoặc cận ngày hết hạn, sẽ hoàn lại bạn gấp đôi.

6. TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, Đại Hùng Chay không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Đại Hùng Chay gây ra. Trách nhiệm của Đại Hùng Chay đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên website DaiHungChay.com.

7. GIAO TIẾP BẰNG VĂN BẢN

Các luật áp dụng đòi hỏi một số thông tin hoặc thông tin liên lạc mà Đại Hùng gửi cho bạn phải bằng văn bản. Khi sử dụng website Đại Hùng Chay, bạn chấp nhận rằng giao tiếp với Đại Hùng sẽ chủ yếu là hình thức mạng internet. Đại Hùng Chay sẽ gửi thông tin đến bạn bằng email hoặc cung cấp cho bạn thông tin bằng cách đăng thông báo trên website. Với mục đích hợp đồng, bạn đồng ý với các phương tiện truyền thông điện tử này và bạn thừa nhận rằng tất cả các hợp đồng, thông báo, thông tin và các thông tin liên lạc khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn đều phải tuân theo bất kỳ yêu cầu pháp lý nào mà các cuộc liên lạc đó phải bằng văn bản. Tình trạng này không ảnh hưởng đến quyền lợi theo luật định.

8. SỰ KIỆN NGOÀI TẦM KIỂM SOÁT

8.1 Đại Hùng sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót nào trong việc thực hiện hoặc trì hoãn việc thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào của Đại Hùng theo hợp đồng gây ra bởi các sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của Đại Hùng.

8.2 Sự kiện Bất Khả kháng bất kỳ bao gồm bất kỳ hành động, sự kiện, không xảy ra, thiếu sót hoặc tai nạn nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Đại Hùng và bao gồm những điều sau đây:

(a) Đình công, khóa cửa hoặc các hoạt động công nghiệp khác;
(b) Bạo động dân sự, bạo loạn, xâm lược, khủng bố tấn công hoặc đe dọa tấn công khủng bố, chiến tranh hoặc đe dọa hoặc chuẩn bị chiến tranh;
(c) Cháy, nổ, bão, lũ lụt, động đất, sụt lún, dịch bệnh hoặc thiên tai khác;
(d) Không thể sử dụng được đường sắt, vận tải, máy bay, vận tải bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc tư nhân;
(e) Không thể sử dụng mạng viễn thông công cộng hoặc tư nhân;
(f) Các hành vi, nghị định, luật pháp, quy định hoặc hạn chế của bất kỳ chính phủ nào.

9. KHIẾU NẠI

– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Bạn có thể gửi phản ánh đến email daihungchay@gmail.com.

– Bạn vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được Đại Hùng Chay xác nhận gửi đến email. Đại Hùng Chay sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

– Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ Đại Hùng Chay:

Bạn có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên DaiHungChay.com. Nếu bạn nhập sai thông tin gửi về cho Đại Hùng Chay thì giao dịch có thể bị từ chối bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, bạn có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho Đại Hùng Chay về việc hủy giao dịch qua hotline hoặc Gửi yêu cầu vào email: daihungchay@gmail.com.

10. QUYỀN HẠN

10.1 Đại Hùng Chay có quyền sửa đổi và sửa đổi các điều khoản và điều kiện này theo từng thời điểm để phản ánh những thay đổi về điều kiện thị trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi, thay đổi công nghệ, thay đổi phương thức thanh toán, thay đổi luật pháp và các yêu cầu pháp lý liên quan và thay đổi khả năng của hệ thống.

10.2 Bạn sẽ phải tuân theo các chính sách và điều khoản và điều kiện có hiệu lực tại thời điểm bạn đặt hàng sản phẩm từ Đại Hùng Chay, trừ khi phải thay đổi chính sách hoặc các điều khoản và điều kiện này theo luật pháp hoặc cơ quan chính phủ (trong trường hợp đó sẽ áp dụng cho các đơn đặt hàng do bạn đặt trước đó) hoặc nếu Đại Hùng Chay thông báo cho bạn biết về thay đổi đối với các chính sách hoặc các điều khoản và điều kiện này trước khi Đại Hùng Chay gửi Sản phẩm (trong trường hợp đó chúng tôi có quyền cho rằng bạn đã chấp nhận thay đổi các điều khoản và điều kiện, trừ khi bạn thông báo cho Đại Hùng Chay trái ngược trong vòng mười bốn ngày kể từ ngày nhận được các Sản phẩm).